Đại Phát chuyên bảng từ xanh chống lóa giá cạnh tranh - TPHCM

Bảng từ xanh là loại bảng viết phấn Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến trong những các cấp học của nền giáo dục Việt Nam, nó là một công cụ hỗ trợ giảng dạy không thể thiếu trong nhà trường. Bảng từ chống lóa giúp giáo viên giảm bớt vất vả khỉ giảng bài, học sinh tiếp thu bài được tốt hơn, đặc biệt bảng từ xanh chống lóa giúp học sinh không bị mỏi mắt, giảm thiểu khả năng mắc các bệnh về mắt cho học sinh.
Bảng từ xanh là loại bảng dùng phấn để viết và có thể hít được viên nam châm.
Một số mẫu mã tiêu chuẩn: 0,6×0,8m ; 0,8×1,2m ; 1,0×1,2m ; 1,2×1,4m ; 1,2×1,5m ; 1,2×1,6m ; 1,2×1,8m ; 1,2×2,2m ; 1,2×2,4m

Tính năng san pham: Bảng có thẩm mỹ và độ bền cao, không giống như bảng viết formica thông thường. Với tính năng ưu việt dễ viết, dễ xóa, có thể gắn thông báo bằng nam châm, làm màn hình đèn chiếu...

- cung cấp: san pham của chúng tôi có chất lượng cao và giá thành hợp lý, điều đó chứng minh là sản phẩm đã có mặt hầu hết các tỉnh lân cận như Phú Yên, Lâm Đồng, Đaklak, Trà Vinh, nhà sách và các huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
Khi các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi (chúng tôi sẽ bán toàn bộ hồ sơ hóa đơn, chứng từ hoàn chỉnh cho quy vi hàng).

– Không bị cong vênh theo thời gian: Một ưu điểm so với các loại bảng trước đây là bảng từ tuyệt đối không bị cong vênh theo thời gian sử dụng do chất liệu bảng không chịu ảnh hưởng bởi khí hậu, nhiệt độ, hay va chạm.

– Khả năng hút từ tính: Điểm đặc biệt nhất của Bảng từ là bạn có thể thay thế một chiếc bảng ghim để đính các loại giấy tờ, tranh ảnh lên mặt bảng bằng các viên nam châm.

– Không bị chói lóa: Mặt bảng từ được cấu tạo bởi thép phủ sơn tĩnh điện chống lóa nên có thể nhìn rõ chữ từ mọi góc độ khác nhau.

Nguồn: http://bangtu.info/bang-tu-xanh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh