Có phải bột gạo lứt tốt cho sức khoẻ và giảm cân

Có phải bột gạo lứt tốt cho sức khoẻ và giảm cân

Thay gạo lức vào chế độ ăn uống của bạn thay cho gạo trắng hoặc ngũ cốc tinh chế khác có thể giúp bạn giảm cân. Hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng này chứa 110 calo mỗi nửa chén phục vụ, cùng với 2 gram mỗi protein và chất xơ. Cơm gạo nâu là nguồn magiê, photpho, thiamine, vitamin B6 và niacin, song song cung cấp ít sắt và kẽm. 

Gọi Ngay: 0909 772 193

Hoặc truy cập website đặt mua online: http://botgaoluthcm.net/


 
Gạo lứt có đặc tính làm cho nó có lợi cho việc giảm cân. bằng cớ Một nghiên cứu kéo dài sáu tuần được công bố trong "Nghiên cứu dinh dưỡng" vào tháng 2 năm 2008 đã so sánh ích giảm cân với việc thay thế bữa ăn có chứa gạo trắng với một loại gạo nâu trộn với gạo đen. Những người tham dự nghiên cứu những người chỉ tiêu thụ thay thế bột gạo hỗn tạp đã giảm cân nhiều hơn và nhiều chất béo hơn so với những người dự chỉ tiêu thụ bột gạo trắng thay thế. 

Mật độ năng lượng Bột gạo lứtcó mật độ năng lượng tương đối thấp do chất xơ và nước chứa. Các loại thực phẩm có mật độ năng lượng thấp sẽ làm bạn hấp thụ ít calo hơn so với những người có mật độ năng lượng cao, làm cho cân nặng trở nên dễ dàng hơn. Ăn các loại thực phẩm này vào đầu bữa ăn, do đó bạn ăn ít thực phẩm có hàm lượng chất béo, đường và calo cao hơn trong bữa ăn của bạn. 

Ngũ cốc nguyên hạt Các loại ngũ cốc nguyên chất, như bột gạo lứt  giảm cân trong cơ thể. Một nghiên cứu đăng trên tập san Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ năm 2008 cho thấy những người ăn một chế độ ăn ít chất calo có chứa ngũ cốc thuần chất sẽ làm giảm lượng chất béo xung quanh vị trí trung bình so với những người tiêu thụ chế độ ăn ít calorie mà chỉ có hạt tinh luyện. Các loại ngũ cốc thuần chất có nhiều chất xơ giúp bổ sung cho bạn, do đó bạn ăn ít calo hơn trong ngày. 

Sử dụng bột gạo lứt đắp mặt có được ko? => http://bot-gao-lut-giam-can.rongdaiduong.com/su-dung-bot-gao-lut-dap-mat-co-on-hay-khong/

Thực hiện hầu hết các tuyển lựa ngũ cốc của bạn trong ngày ngũ cốc. Cân nhắc Đơn giản chỉ cần thêm một khẩu phần gạo lức vào chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày sẽ không giúp bạn giảm cân. Khi giảm cân, điều quan trọng nhất là tiêu thụ ít calo hơn mức bạn Sử dụng trong suốt cả ngày. Các loại thực phẩm như gạo nâu là ngũ cốc nguyên hạt và mật độ năng lượng thấp giúp làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh