Bảng từ trắng là mẫu bảng thế nào

Bảng từ trắng là loại bảng thế nào mà mọi người ưa chuộng đến vậy? Công dụng của chúng ra sao? Bạn đang thắc mắc về cái bảng thông dụng đang bày cung cấp trên thị trường hiện nay, chúng có nguồn gốc ra sao và công dụng của chúng đáp ứng được những gì cho cuộc sống. lẻ Đại Phát bán Shop dòng sản phẩm này cho biết những cái bảng từ trắng đã mang lại đa dạng lợi ích của việc sử dụng vài nơi công sở, nó có thể viết thành vài chỉ thị công việc hàng ngày của các phòng ban trong Shop, dễ dàng lau chùi, bề mặt bóng loáng nhưng lại không làm lóa mắt người dùng.

Bảng từ trắng văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì nó tính tiện lợi của nó, và cũng có thể dùng nó như vật trang trí trong văn phòng.bảng từ trắng dòng này thường viết êm, chống loá, khả năng lau chùi tốt, chịu được chùi rửa, có từ tính bắt buộc bạn có thể vừa viết bảng vừa ghim tài liệu trong quá trình thuyết trình. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng ở văn phòng bạn.Sự tiện lợi của bảng từ trắng

Bảng từ trắng giá tốt không dùng chỉ để viết mà bạn có thể sử dụng vài viên nam châm được tặng kèm, kẹp vài tờ tài liệu quan trọng để thông báo cho mọi người. Với chất liệu làm cốt bảng bằng thép chất lượng cao nên khả năng hút nam châm rất rẻ, các tờ giấy tài liệu sẽ được ghim chắc trên mặt bảng.Khung bảng được làm bằng nhôm có màu xám bạc sang trọng và được bọc bên ngoài một miếng nhựa cứng trú tại các góc giúp bảo vệ người sử dụng vài cạnh sắc nhọn.
Thép bên trong có khả năng hút nam châm cao nên tài liệu, giấy tờ thông báo quan trọng sẽ được gắn chặt trên bảng chỉ với một cục nam châm nhỏ. Bảng từ trắng hít nam châm được đi kèm với sản phẩm khuyến mãi như nam châm, bút, bông lau… giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua chuyên bên ngoài.
Được sản xuất trên công nghệ mới nhất nên sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mặt bảng từ trắng chống loá Hàn Quốc có  các dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau đa dạng và vài vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.

Bảng từ Hàn Quốc được bọc xung quanh bằng nhôm màu bạc khiến sản phẩm trở phải sáng đẹp hơn. các đầu góc nhọn được bọc lại bằng miếng nhựa cao su nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Hiện nay với phổ biến cơ sở bán xưởng sản xuất bảng từ trắng rất phổ biến khiến quy khach đắn đo suy nghĩ lựa chọn Cty bảng từ trắng uy tín ở TPHCM. Shop Bảng Đại Phát với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối bảng từ trắng tại TPHCM đang ở những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. và cư trú Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu...với máy móc hiện đại quý vị sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Shop TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
DĐ: 0902 624 189

 

Tham khảo thêm những sản phẩm khác tại tất cả link sau:

http://bangtu.info/bang-tu-trang

http://bangtu.info/bang-tu-xanh

http://bangtu.info/bang-tu-trang-di-dong

http://bangtu.info/bang-kinh-tu-treo-tuong

http://bangtu.info/bang-fooc-mica

http://bangtu.info/bang-ceramic-bi

http://bangtu.info/bang-truot

http://bangtu.info/bang-ghim

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh