Cty Bảng từ xanh Đại Phát tại TPHCM

Công ty   Bảng foocmica Đại Phát tại TPHCM

hiện giờ vẫn còn một số trường học ở các vùng ngoại thành chưa đưa Bảng từ trắng, bảng từ xanh vào việc giảng dạy bắt buộc dẫn đến các thày cô giáo vẫn thường hay bị các vấn đề về triệu chứng hô hấp cấp và kinh niên, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ vô cùng. Vậy khiến sao để thay thế các bảng viết phấn thông thường và mua bảng từ trắng, mua bảng từ xanh ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Kịp hiểu vấn đề này nên Bảng Từ Đại Phát đã cho thành lập dòng sản phẩm Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng, không quá đắt để mọi trường đều có thể mua về sử dụng ngay. Với sản phẩm này người mua khi mua sử dụng vừa giảm thiểu tình trạng bụi phấn khi hít vào, vừa tạo cho diện tích lớp sạch sẽ,sang trọng hơn. Và thêm vào đó bảo vệ được sức khoẻ không chỉ thày cô giáo mà còn học sinh, sinh viên.


Thành lập từ những năm 1999, Đại Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bảng từ trắng, Bảng từ xanh, Bảng Flipchart, Bảng ghim , Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt…tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Phát đã không giới hạn lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Đại Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Bảng Từ Việt Nam với sản lượng nhà máy của nhà hàng đạt trên 30.000 chiếc/năm (theo 2 ca khiến việc).


Doanh số bán cộng dồn của Đại Phát đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị đa số trên thị trường. Từ 11 viên chức trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý

ko kể các hoạt động sản xuất kinh dinh, Đại Phát luôn vậy đóng góp tích cực cho Ngân sách quốc gia qua việc hoàn tất tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với đa dạng hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nạm không giới hạn của tất tật viên chức Đại Phát, đại lý, nhà chế tạo và đối tác, Đại Phát đã đạt được đa dạng thành quả to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn tất sứ mạng đối với các bạn, đóng góp đáng kể cho ngành Bảng Từ Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Đại Phát đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương cần lao hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp với vốn đầu tư hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Nếu các bạn mang nhu cầu mua các mẫu bảng kể trên với thể can hệ ngay qua thông báo liên tưởng sau:

công ty TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM

  DĐ:0902 624 189
 Website :Bảng Từ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh