danh mục hàng hóa đóng gói sẵn nhóm 2

  dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu - dịch vụ đóng gói hàng hóa tại hà nội - ký hiệu đóng gói hàng hóa

Packaging là gì? Đóng thùng gỗ hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện thiên nhiên mà nó phải chịu trong quá trình tải, vừa bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản, chuyên chở, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

hiện giờ xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương mại quan trọng nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập cảng bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau vì thế các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở nên “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
Dịch vụ chuyên nghiệp phí tổn ưu đãi nhất.
Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Phân Loại

Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng vật) và bao bì ngoài.
Theo số lần sử dụng bao bì: bao bì sử dụng một lần và bao bì dùng nhiều lần.
Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
Theo nguyên liệu chế tạo: bao bì gỗ, bao bì kim loại, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại nguyên liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

thích hợp với loại hình tải ( tàu biển, tàu bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)
Có kích tấc hạp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
Đáp ứng được đề nghị về độ bền, dai sức để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyên chở đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
hợp với việc đổi thay khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư.
biểu đạt rõ những đề nghị cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, tải, bốc xếp …. trên bao bì.

Đóng gói hàng hóa (Packaging)

Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này tương ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng chung cục. Bao bì đóng gói phải phù hợp với hàng hóa, được sử dụng trong 1 thời gian dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc tính sổ.
Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán lẻ hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi tụ hợp trên pallet.
Đóng gói theo nhóm: (group packaging) quờ quạng kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa vận chuyển bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của tuốt tuột lô hàng, hạn dùng và số của lô hàng.
Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích thước bao bì phải thích hợp với kích tấc của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa thẳng; tránh độ ẩm mốc, côn trùng và các yếu tố ô nhiễm từ bên ngoài.
Đóng gói bao bì vận chuyển: được xác định dựa trên tuyến đường tải. thời kì vận tải, các dụng cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có can dự. Việc đóng gói bao bì tải tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh