Quảng cáo LCD c.cap tới bạn hơn 1000 màn hình

Quảng cáo LCD là hình thức quảng cáo các LCD, frame tại các tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại Đắk Nông, Hồ Chí Mình và Sài gòn.LH:0938 909 901
Về số lượng tòa nhà thì hơn 1000 tòa, Tuy nhiên khi tham gia quảng cáo trên kênh có thể chọn 1 vài tòa nhà cần phủ, tùy theo kế hoach Marketing . Về chi phí, mình có thể đảm bảo là chi phí không cao so với các hình thức quảng cáo khác và hoàn toàn hợp lý.
Click Xem báo giá quảng cáo trong thang máy
Một loại hình quảng cáo mới mẻ nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua những clip quảng cáo trên LCD hay một bức ảnh tĩnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt. Đây thực sự là quảng cáo chính xác tới quý bạn của bạn.

Quảng cáo LCD  c.cap tới bạn mạng lưới màn hình LCD và Frame đặt tại hơn 1000 tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại lớn ở Thái Bình & TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất 12h/ ngày, đem tới gần 10 triệu lượt view từ nhóm quý khách tiềm năng như nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi mang tới cho bạn kênh truyền thông với CPM thấp nhất.

Hình thức quảng cáo LCD & Frame có những đặc điểm nổi bật:

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay…. Màn hình LCD - Frame thường được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang…
Đúng lúc:Thu hút sự để ý nhờ quảng cáo đúng lúc, thời điểm người xem rảnh rỗi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc đi mua sắm …
Đúng người: Quảng cáo sẽ nhắm tới đúng nhóm quý bạn tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …


Quảng cáo trên LCD:

Hệ thống hơn 500 LCD 22 inch - 32 inch siêu mỏng với độ phân giải full HD và âm thanh sống động, thu hút sự để ý. Các LCD được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp, giúp các thông điệp quảng cáo được truyền tải đến hai nhóm quý bạn su dung thang máy đi lên và đi xuống, hay nói cách khác, bất kỳ ai khi su dung thang máy đểu phải xem quảng cáo của bạn.

Clip quảng cáo của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tục trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà tối ưu với mình, có thể chạy toàn bộ hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của mỗi bạn.

chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới tòa nhà & nâng cấp hệ thống màn hình liên tục theo công nghệ mới.

Khung Frame kỹ thuật số - Digital Frame Khung Frame kỹ thuật số - Digital Frame

Quảng cáo trên Frame:

Khác với LCD, bạn có thể lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo trên các Frame tại tòa nhà tùy chọn trong hệ thống. Đặc biệt, với hình thức chia sẻ vị trí, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo xuất hiện tối thiểu 600 lần/ ngày trên toàn hệ thống.

Hiện tại chúng tôi đang c.cấp 2 dạng khung Frame:

Khung Frame kỹ thuật số (Digital Frame): Khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kỹ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực nhất.

Khung Frame tĩnh (Slim Frame): Nội dung quảng cáo được thể hiện trang trọng trên một poster được in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo được thể hiện 24/24 giờ, liên tục trong vòng 1 tuần khiến bất cứ ai khi lựa thang máy cũng phải nhìn thấy. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của hình thức quang cáo này.
Bên cạnh hệ thống Frame tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, Goldsun Framedia còn giao hệ thống Frame tại quán Cafe, trường Đại học, Cao đẳng và nhà thuốc ... chắc chắn sẽ thỏa mãn yêu cầu quảng cáo của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh