quảng cáo thang máy Goldsun quận 9

quảng cáo thang máy goldsun quận 10
Công ty quảng cáo thang máy Goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu cư trú Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến mọi người hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy các tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
có thể kể, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với bạn xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới vài khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với time quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của ai xem quảng cáo.
Quy tụ vài ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để quy khach hàng tin tưởng và sử dụng cho tất cả kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống các kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay đang ở Goldsun Framedia bao gồm vài kênh quảng cáo trong thang máy làm việc 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt ở vài frame tĩnh hoặc tất cả màn hình LCD gắn sẵn. vài frame/LCD này đặt trú tại các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường cư ngụ tất cả nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng ai

Đúng nơi: quảng cáo đặt đang ở vài cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, người chiếm lĩnh lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. cư ngụ phòng chờ thang máy, người cũng sở hưũ lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng người: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút ai xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, bạn tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà trú tại thành phố Hồ Chí Minh và Sơn La, tiếp cận ai tiêu dùng trong hầu hết những hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh