Dịch vụ live stream quận 9 - TPHCM

Dịch vụ live stream tphcm  quận Gò Vấp - TPHCM. LH: 0938 909 901

TVC HD là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê flycam giá rẻQuay phim giới thiệu doanh nghiệp – Livestream uy tín nhất cư trú TP.HCM. Chúng tôi nhận sản xuất những chương trình Phim quảng cáo TVC, Phim tự giới thiệu, Phim ngắn, Phim phóng sự tài liệu, MV ca nhạc chất lượng Full HD / 4K với chi phí an toàn cho những tất cả Cá nhân, Doanh nghiệp, Ủy Ban, Đoàn thể, Câu Lạc Bộ, Công ty, Xí nghiệp, Trường học v.v…

Ngoài dịch vụ quay phim ful HD sự kiện ra hiện nay, đã có dịch vụ quay phim livetream cùng 1 lúc lên cả 2 kênh truyền thông miễn phí đó là facebook và youtube, các thiết bị để quay livetream gồm những gì, tùy theo độ hoành tráng và chi phí của sự kiện.

Trong thời buổi hiện đại, việc tổ chức một sự kiện được coi là khá đơn giản, nhưng để có được thành công hay không và để được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hay không, đó là yếu tố quan trọng nhất khi một doanh nghiệp muốn đưa ra và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.
Vậy? chiến lược như thế nào cho hiệu quả?
Marketing E-mail…? báo chí…? Tờ rơi…? … Dường như là không hiệu quả tối đa khách hàng sẽ biết đến. Dịch vụ livestream là phương thức Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi triển khai dịch vụ quay phim, chụp hình nhằm lưu giử các khoảng khắc quan trọng, nhằm truyền thông quảng bá thương hiệu và cũng như sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Các bước thực hiện cho lives stream video trực tiếp từ hội thảo:

1. Chuẩn bị thiết bị:
Các camera có cỏng IE 1394, camera HD càng tốt để cho hình ảnh sắc nét, sử dụng pin và adapter tốt để kéo dài trong lúc quay không bị gián đọan hết pin.

2. Chuẩn bị đầu linh kiện convert hoặc bàn bấm hình trung gian giữa camera và laptop Macbook pro để đảm bảo camera truyền được tín hiệu video đến laptop

3. Sau khi truyền tín hiệu đến laptop chưa đủ phải để laptop bật lên hình, phần mềm để laptop nhận video là:+ Adobe Flash Media Live Encoder (free)
+ Tài khoản youtube cho Live video hoặc tài khoản Ustream.tv hoặc tài khoản server của bạn

4. Tiến hành quay và phát trực tiếp
+ Kết nối cáp 1394 IEEE giữa máy quay và laptop Macbook Pro
+ Khởi động chương trình Adobe Flash Media Live Encoder
+ Thiết lập thông số theo tài khoản Youtube Live của bạn để đồng bộ với phần mềm Adobe Flash Media Live Encoder
+ Sẵn sàng nhấn REC để quay phim livestream thôi các bạn.

Từ khóa tham khảo thêm: dịch vụ live stream,dịch vụ live streaming,dịch vụ livestream hà nội

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh