Đại Phát sẵn sàng cấp dưỡng bảng kính từ giá rẻ tại tphcm

Bảng kính từ treo tường là gì?
Bảng kính từ  là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.
- Bảng kính có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi tiêu dùng.
- Bảng kính chỉ dùng để viết mà không hít được nam châm.
- Bảng kính cũng có nhiều kích thước theo yêu cầu, tùy theo số lượng.
- Màu sắc: màu trắng sữa.
- Với kính trắng 10 mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ, ghép từ hai lớp kính 5 ly với keo sữa ở giữa.
Giá bảng kính từ như thế nào
Bảng kính có gắn thêm phông máy chiếu, giúp người dùng vừa tận dụng được thể tích vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi.

Bảng kính thường được tiêu dùng là loại kiếng 10 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài.
Bảng kính từ là gì?
Bảng kính hít từ là loại bảng có khả năng hít được nam châm. Điểm khác biệt cơ bản này giúp bảng kính từ có được sự tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Giờ đây khi sử dụng bảng kính từ Quý Khách sẽ không còn phải lo lắng về việc đăng thông báo mỗi khi cần.
Trước đây thì phải dán băng keo nhưng bây giờ chỉ cần sử dụng nam châm đính lên là xong. Nhanh, tiện lợi và đẹp mắt, lai còn mang tính chuyên nghiệp cao.
Tính năng của Bảng Kính
Bảng kính là một dòng bảng chất lượng rất tốt, Trên thực tế đang được sử dụng một cách rộng rãi, đặc biệt là trong các nhà hàng
máy được tín dụng vì có những tính năng như mặt bảng gần như không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơ và khó bị mài mòn hoặc bị xước.
Bảng kính cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn cần tính thẩm mĩ, và chắc chắn coi là trợ thủ không thể thiếu trong một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
Bảng kính một lớp có các đặc điểm chung của bảng kính thông thường. Bảng này chỉ có một lớp kính được cường lực và phun keo sữa mặt sau làm nền.
Bảng kính hai lớp thì có cấu trúc phức tạp hơn loại bảng một lớp. Sản phầm thường được cấu tạo bởi hai lớp kinh dày 4mm và được ép chặt nhau bằng một lớp keo đặc biệt, ở giữa hai lớp kính là một tấm phim trắng làm nền cho bảng.
Văn phòng phẩm Đại Phát còn cung cấp bảng kính từ. Bảng có tính năng ưu việt hơn cả là có thể dùng nam châm để đính hình ảnh, giấy lên bảng. bởi vậy, các bạn có thể tiết kiệm được diện tích trong phòng một cách tinh tế.
Đại Phát sẵn sàng cung cấp các loại bảng kính với đủ các kích cỡ, chủng loại từ động đến treo tường để khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho say mê với mục đích dùng

Hãy liên hệ ngay với văn phòng phẩm Đại Phát để được tư vấn và lựa chọn một tấm bảng kính đam mê nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh