Quay phim doanh nghiệp quận Bình Tân - tphcm

Quay phim doanh nghiệp quận 7 - tphcm

Chúng tôi là các công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên gia sản xuất tất cả loại phim quảng cáo, phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, s.phẩm cho quý khách.Ngày nay, quả thật công nghệ từng ngày đổi thay không ngừng, cho ra đời tất cả công nghệ tiên tiến. Và phim quảng cáo doanh nghiệp không chỉ dừng trú tại việc quảng cáo trên Tivi hay TVC (tv commercial) mà còn quảng cáo trên Youtube, trên facebook…chính vì điều đó không thể phủ nhận những thước phim doanh nghiệp khi được sản xuất.

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại

Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự hấp dẫn đối với ai xem.

Phim quảng cáo TVC được sản xuất ở Solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua các thiết bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. thiết bị hậu kỳ là các phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và vài phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect.

Nếu doanh nghiệp của người đang sở hưũ nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo hãy liên hệ ngay: 0938 909 901.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh