Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Long An

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bình Dương

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có đa số bài thuốc khác nhau, trong đó chẳng thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề mẫn cảm nên nó càng trở nhận được sự quan hoài của rất nhiều quý khách. theo thống kê của Viện Y học giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng tình dục…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách dùng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng vật hiếm thấy ở các vật trên địa cầu. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe và trị các chứng thương tổn cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa thân, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


Một vài phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên kỹ thuật là Cordyceps sinensis. Nấm phát triển mạnh ở chỗ đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có xu hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong những lúc nấm vẫn tiếp kiến sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". Thoạt đầu lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng tiếp đến, dưới tác dụng của ánh nắng ác vàng, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của lương y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu VND tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Nguyên Nhân ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đồng?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên thuỳ với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung ứng cho Thị phần thế giới khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi mang đến đến Bắc Kinh, nó trở thành 60 nghìn USD. Luật pháp Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sinh ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn mua hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược liệu, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên thu gom loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm tăng cường khả năng tình dục nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, chính yếu là Viagra. Khi khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có tác dụng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống có niềm tin rằng mình đang sử dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không có hại!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận mãn tính là 1 trong vấn đề sức khoẻ toàn cầu rất khó khám chữa, chi phí cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có phần trăm tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho biết Cordyceps có tác dụng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sinh sản bởi Cordyceps là thành phần chính có khả năng làm tắt quá trình chuyển hóa yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) xúc tiến các mô hình cải cách và phát triển chất xơ tạo nên thận trở thành vô ích.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất mật thiết để duy trì mức năng lượng khỏe và đẹp, vận động thể chất và lòng tin và ngủ đủ giấc. mệt mỏi thượng thận là 1 trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hành mọi chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân bị mỏi mệt mỏi có năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm mãn tính.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà kỹ thuật Nga Nikolai Lazarev trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hành trên gốc rễ eleuthero. Israel Brekham, Tiến sĩ và Tiến sĩ I.V. Dardymov chính thức xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho thân và được bình yên trong một thời kì dài.
Chúng tạo ra đáp ứng sinh học không đặc hiệu giúp thân thể chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các nhân tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến thân theo hướng cân bằng thể cân bằng. Điều này có nghĩa là họ di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thông thường. Nếu hoocmon bít tất tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bít tất tay cực thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi có thể chấp nhận được chúng ảnh hưởng đến thân theo hướng thăng bằng trong thân thể. Điều này có nghĩa là họ di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon căng thẳng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bít tất tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một nhóm các hoạt động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho biết thêm các dấu hiệu giảm bao tay trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho biết Cordyceps giảm rõ sự tập luyện gắng công do oxy hóa ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho biết những con chuột sử dụng Cordyceps đã làm gia tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong vô số thế kỷ trong văn hoá châu Á như là 1 trong những kích thích tình dục. Nó thường được lạm dụng quá như một chất trợ giúp giảm ham muốn tình dục trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động tích cực đến việc làm giảm các ảnh hưởng thụ động của stress và cải thiện sinh sản hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho biết Cordyceps có chức năng tích cực đối với steroidogenesis hoặc sản xuất hormon steroid.

4. giúp sức Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong những thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự tiếp thu dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh vật học và Dược phẩm cho biết cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả thiết rằng những lợi ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

bọn họ đều có thời gian làm việc làm thế nào bít tất tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng bao tay lâu năm tạo ra viêm mãn tính trạng trong não. Các thể viêm lâu năm này được quan sát trong các nghiên cứu thông qua các dấu hiệu viêm da. Hình như, stress mạn tính thường thấy ở những mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh và giảm các nguyên tố tăng trưởng tâm thần có nguồn gốc từ não (BDNF).

Não từ rất lâu làm suy yếu bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc vận tốc cách xử lý nhận thức và khả năng suy đoán hoặc trình bày. Dường như, stress kinh niên gây ra rối loạn tâm cảnh và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thoái hóa thần kinh có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress kinh niên đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các chất dẫn truyền thần kinh quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho thấy việc bổ sung Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm gia tăng nguyên tố tăng trưởng tâm thần có bắt đầu từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có lợi ích hăng hái về tâm trạng và mức độ bộ lưu trữ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy thêm rằng Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa cốt lõi như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được khám chữa cho biết thêm có biểu hiện suy giảm ý thức sớm trong khi chuột được khám chữa bằng Cordyceps cho thấy tài năng suy xét và chuyển động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu gợi ý dựa trên công dụng nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí nhớ và cải thiện sự suy giảm các chức năng tâm thần.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh