Thông tin du lich bui den Bhutan ở tại tphcm

Thông tin du lich bui den Bhutan ở tại tphcm. LH: 0938 909 901

Nằm bên triền núi Himalaya, hành trình để tới Bhutan – nơi được mệnh danh là “cõi hạnh phúc” của hạ giới thật không dễ dàng nhưng luôn có nhiều du khách muốn đặt chân đến đây. Và thắc mắc trước nhất là đi du lịch Bhutan cần bao nhiêu tiền. Nhiều bạn rất muốn đi nhưng thấy giá tour Bhutan bán ở Việt Nam mắc quá nên hơi sốc. Có bạn muốn chuyển qua đi “bụi” nên muốn biết hoài đi lại, ăn ở thế nào để biết đường tính.

Tour du lịch Bhutan giá tốt - khuyến mãi hàng tháng

Bhutan là ở đâu?

Bhutan (tên chính thức là vương quốc Bhutan) nằm bên triền đông của dãy Himalaya, kẹp giữa bởi Trung Quốc và Ấn Độ, thỉnh thoảng còn bị mọi người nhầm lẫn với Nepal. Cái tên Bhutan được cho là bắt đầu bằng tiếng Phạn chuyển ngữ “Bhoṭa-anta” hay “Phía cuối Tây Tạng”, còn được hiểu là đầu cuối của nền văn hóa cao nguyên Tây Tạng.
Bhutan cũng được biết đến qua những ngọn núi thuộc dạng cao nhất thế giới mà chưa có người chinh phục. Nếu bạn có một lần bay tới Bhutan, hãy nhớ chọn ghế bên trái để có nhịp được ngắm đỉnh Himalaya tuyết phủ huyền thoại nhé
Phật giáo lần đầu tiên được truyền bá đến Bhutan vào đầu thế kỷ 7 và được lưu truyền cho tới tận bữa nay. Bhutan là giang sơn Phật giáo xoàn thừa duy nhất trên thế giới với những nét ảnh hưởng mạnh mẽ của Phật giáo có thể thấy rõ ở toàn bộ khía cạnh của cuộc sống hằng ngày. Chính vì nét văn hóa đặc biệt này cùng với sự đa dạng về tự nhiên được bảo tồn một cách hoang vu nhất mà Bhutan được ví với cái tên “The last Shangri-la on earth”, hay con gọi là thiên đàng cuối cùng.

thời kì ăn nhập để tới Bhutan:

Ngắm Himalaya ăn nhập nhất là du lịch Bhutan tháng Mười.
Hoa tử quy nở rộ tại Bhutan trong tháng Ba và tháng Tư.
Mùa tầm trung (tháng 12, tháng Giêng và tháng 2). Thời tiết nhìn chung khá tốt, mặc dù hơi lạnh trong tháng Mười Hai và tháng Giêng.
Mùa thấp điểm du lịch Bhutan là tháng Sáu, Bảy và tháng Tám. Những chuyến đi leo núi thường gặp trở lực bởi đỉa và mưa gió, tuy nhiên hoa cỏ lại đang trong mùa nở rộ.


thời kì để đặt tour du lịch Bhutan

thời kì chuẩn và lí tưởng để đặt tour tại du lịch Bhutan là 4 tuần. Để đặt tour thì khách hàng cần phải gửi hình chụp hộ chiếu để đăng kí tour, mọi đăng kí không có hình chụp hộ chiếu được xem như vô hiệu. Ở một số thời khắc, tour có thể nhận đăng kí và đóng đăng kí trước ngày xuất hành một tuần. Một nhóm tour thường có từ 3- 10 người, có thể tự chọn thời kì và đổi thay lộ trình nếu tìm được nhóm > 3 người.


Giá tour du lịch Bhutan bao gồm:

Vé tàu bay khứ hồi từ BKK- Paro
Visa.
Khách sạn 4*- 5* (phòng 2 người, twin sharing)
Các bữa ăn theo hành trình (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, nước..)
lái xe và xe riêng đưa đón suốt hành trình.
chỉ dẫn viên (Tiếng Anh)
quờ quạng vé tham quan các pháo đài/ cung điện/ chùa…
Thuế và phí của chính phủ.


Giá tour du lịch Bhutan không bao gồm:


Tips cho lái xe ($5/người/ngày) và Hướng dẫn viên ($7/ người/ ngày )
tổn phí riêng (mua sắm, giặt ủi…)


Vé phi cơ và visa du lịch Bhutan
Sau khi hoàn thành đăng kí và tính sổ, du lịch Bhutan sẽ tiến hành đặt vé tàu bay, làm visa sau đó gửi vào email cho quý khách trước ngày phát xuất 1 tuần.
Du lịch Bhutan sẽ tư vấn và bảo đảm cho quý khách thời kì bay có lí cho cả thảy hành trình. Quý khách đặt vé tàu bay chặng VN-BKK sau khi nhận được email công nhận thời kì xác thực của Du Lịch Bhutan


Mức phí du lịch Bhutan được chia theo 2 mùa cao điểm và thấp điểm

Theo quy định của chính phủ Bhutan, mức phí đi du lịch Bhutan được chia theo mùa cao điểm và thấp điểm.
Mùa cao điểm nhằm vào các tháng mùa xuân (3,4,5) và tháng mùa thu (9,10,11) – thời tiết dễ chịu, cây cối hoa lá đua nhau nở rộ- và là các tháng tụ hội nhiều lễ hội nhất ở Bhutan – chính phủ quy định uổng tối thiểu du lịch mùa cao điểm là 250$/người/ngày.

Mùa thấp điểm nhằm vào các tháng mùa hè (6,7,8) và mùa đông (12,1,2) – mùa hè thường có mưa và mùa đông có tuyết.. cũng là nét khá độc đáo để tận hưởng Bhutan – chính phủ quy định mức hoài tối thiểu mùa thấp điểm 200$/người/ngày.


Linh hoạt trong chương trình tour, thiết kế tour riêng
Dựa trên những yêu cầu, nhu cầu của khách hàng, mà Du lịch Bhutan sẵn sàng thiết kế tour riêng, chương trình riêng cho nhóm khách từ 3 người trở lên để có những trải nghiệm đặc biệt.


Đoàn nhỏ từ 3-8 người
Để vững chắc về chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ chu đáo từ hàng ngũ của Du lịch Bhutan/ Best Bhutan Tours, các đoàn luôn ưu tiên số lượng vừa phải, ghép nhóm từ 3 người đã có thể phát xuất mà không phụ thu thuế phí thêm từ quy định của chính phủ Bhutan.
Trải nghiệm của khách hàng, niềm vui của khách hàng là quan yếu nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh