Y học chứng minh đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ được không?

Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng vận động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng khó ngủ vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường nhìn thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. dưới đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và cực kỳ an ninh. Có rất nhiều cách chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là tác dụng mà an toàn. Mình quan niệm rằng làm một cái mà làm cho thật sâu vào nhẫn nại với nó thì sẽ thành công thôi. có không ít người biết rất nhiều cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử phương thức này 1 2 ngày thấy không tác dụng rồi bỏ thì tương tự như không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: tác dụng nghiên cứu cho thấy 20% số bệnh nhân mất ngủ, uống thuốc ngủ tân dược bị dựa vào thuốc, 50% số bệnh nhân lộ diện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài trong suốt thời gian, gây nhiều khó khăn trong điều trị đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, ốm, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn mặc dù buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mơ màng, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là giải pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này mang về là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái bọn họ cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giúp đem lại giấc ngủ sinh lý và khắc phục chứng trạng hiện tượng suy nhược.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ ngon giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể họ có một chất nội sinh mật thiết liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, bảo đảm giúp cơ thể ngủ ngon và khi vừa ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối làm cho việc sản xuất chất này ở tuyến tùng không tiêu giảm báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị thức giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp quý khách hàng tiện lợi thiết lập thói quen sinh hoạt cân xứng với môi trường mới. mặc dù ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc trong đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, không hề ít nguyên tố vi lượng và các chất hoạt động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có tác dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng không được khỏe, chứng lười ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang đến 5 tác dụng khám chữa, phòng ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – nguyên nhân gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tác dụng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống cảm cúm : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi buổi giao lưu của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm hiện tượng căng thẳng, âu lo, tránh bị các triệu chứng không được khỏe, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên và thoải mái.
bức tốc hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tăng tốc hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp giúp đỡ chữa bệnh nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng tốc cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, hỗ trợ thần kinh : làm tăng trưởng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có tác dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó mang tới kết quả an thần, hỗ trợ chữa bệnh chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện khả năng chống tế bào ung thư của cơ thể , bảo vệ sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. tiếp đến, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ giảm nguy cơ các bệnh mà người già thường xuyên gặp phải.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất?
Quý vị tham khảo địa chỉ mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh