One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah nhắm đến những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. bao gồm mức giá bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đây đặc thù hướng đến các người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân tách rất to lớn cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là 1 vài chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. thiết kế căn hộ mang độc đáo của đẳng cấp châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tiến bộ. Một số căn hộ tại dự án mang 1 không gian mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. là một trong những quần thể với hạ tầng thành phố phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi khu vực dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, sở hữu rất nhiều những dự án cao cấp của các CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hàng ngày trong sạch với bầu không khí xanh toạ lạc ven sông. Mang thể thấy, tại dự án này, trên 40% quy mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường trở nên tươi mới và trong sạch. Chưa kể cho, quanh khu vực đều là các dự án sang trọng có tỷ lệ cây cối cao vô cùng lớn, dẫn đến một mảng xanh giữa lòng thành thị.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Với tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này cải cách và phát triển thành một sự tận hưởng bất tận của các cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là nhà cho một vài cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Một đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập đến mức giá giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức chi phí này tương thích với các người nằm trong tầng lớp thương lưu và phù hợp nhất sở hữu những người trẻ tuổi. Đó bao gồm thể một vài người độc thân hoặc một số hộ gia đình trẻ.

có thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế với khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và gồm có từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự mở ra của những căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế siêu cao cấp, từ cách bài trí mang lại sử dụng nội thất. Chúng sở hữu hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ bao gồm thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không khí to lớn của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ rất hút khách.

một số căn hộ ở dự án One Verandah với môi trường sống yên tĩnh, những tiện nghi tân tiến, và vị thế phong thuỷ tốt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra vô cùng xứng đáng để một vài cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình một nơi sống như mơ tại đây.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh