One Verandah là một trong những dự án mơi toanh

là một trong những dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái thương hiệu không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì tất cả 80% view ra sông Sài Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm có, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah trực thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư chi tiêu hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là vị trí của nó. việc này như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí gồm ảnh hưởng rất lớn mang lại cuộc sống của họ, liên quan mang đến việc di chuyển, hướng nhìn. Tất cả mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để các chuyên gia bất động sản lời bình luận tiềm năng phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Hồ Chí Minh

Chúng ta đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sống động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. khu vực đây không nghỉ mọc lên hàng trăm ngàn các dự án bất động sản lớn nhỏ, chúng đều bao gồm những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem lại các giá trị sống mới mẻ, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều quan trọng cho một khu căn hộ phát triển bền vững. thế cho nên, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm khu vực One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã trở nên tân tiến chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 nên được đánh giá là thuộc" tứ giác vàng" quận 2. Ai cũng biết được tầm quan trọng của các con con đường này, chúng tất cả sự liên kết vùng cực tốt, hệ thống cơ sở giao thông dễ ợt và được các chuyên gia đánh giá tích cực về mặt cảnh quan cũng tương tự môi trường sống. Hơn thế nữa, với 400m diện tích tiếp giáp ven sông Hồ Chí Minh thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm có

Với lợi thế là liên kết các vùng bên cạnh xuất sắc Là một điểm cộng cho dự án. Vì thế việc di chuyển đến những phòng trọng yếu cũng dễ dàng hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi mang đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển hẳn qua Mai Chí Thọ cho Quận 1, dành 20 phút để di chuyển qua đường Đồng Văn Cống đến Quận 7, kết nối với đường thủy dễ dàng thông qua bến du thuyền để đến các địa điểm như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây bao gồm 80% là hướng ra sông Xì Gòn nên rất dễ ợt để thưởng thức không khí sông nước, tận hưởng sự sạch sẽ của thiên nhiên mang lại những giá trị sống đích thực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh