Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

Nhận xét vị trí Fresca Riverside lại xuất sắc

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án đơn lẻ trên thị trường Hiện giờ tất cả mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn trề và đang dư thừa những chung cư cao cấp, đây chính là một cơ hội rất tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến phố giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tổng thể tiện ích khu vực. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức (xung quanh vị trí đang có tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối tiện lợi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian kết nối hạ tầng giao thông một cách buổi tối ưu vừa giúp quý khách có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay con đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, xung quanh vị trí này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn rất có khả năng dễ dàng chuyển dời qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất giản đơn. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng khá thuận tiện cho những ai thường xuyên phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh