Chuyên căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh

Căn hộ One Verandah có Giá bán theo như dự kiến của One Verandah sẽ rơi vào tâm 46-55tr/m2, những lý do tại sao dự án One Verandah được bán ở mức giá này.

Trong bài viết sau canho-chungcu.com sẽ gởi đến những phân tích của chúng tôi về lý do tại One Verandah lại được bán ở mức ngân sách này.

Lý do dự án One Verandah Quận 2 được bán đắt hơn 46tr/m2

1) giá chỉ căn hộ cạnh bên One Verandah

Căn hộ Đảo Kim Cương: 62tr/m2

Waterina Suites: 62tr/m2
Vista Verde: 40tr/m2
Feliz En Vista: 40tr/m2
Victoria Village : 40tr/m2
So sánh với Giá bán căn hộ Quận 2 trong khu vực hiện tại của căn hộ One Verandah là cực kì hợp lý với chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt vời nằm giáp sông chưa đến 90m, nên nhớ quỹ đất này là quỹ đất ven sông cuối cùng tại quần thể Thạnh Mỹ Lợi.
Đặc biệt phương thức thanh toán khi mua căn hộ One Verandah cực kì xuất sắc chỉ 50% nhận nhà, cùng sự trợ giúp cho vay đến từ phía ngân hàng : Vietcombank, Viettin Bank, VP Bank, HSBC.

2) Thương hiệu MapleTree

MapleTree đơn vị cách tân và phát triển bất động sản hàng đầu Singapore với tổng vốn lên 40 tỉ USD Singapore, đầu tư trải dài từ Châu Mỹ, Châu Á, Thái Bình Dương.


Tại Việt Nam thì MapleTree quá quen thuộc với tương đối nhiều dự án : nhà xưởng kho vận công nghiệp, khu phức hợp bao bao gồm văn phòng, trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp và tiếp đó là căn hộ cao cấp One Verandah.

Khu phức hợp Saigon South Place Quận 7 bao bao gồm: khu văn phòng hạng A Mplaza, trung tâm Thương mại dịch vụ ViVo City, và căn hộ cao cấp Richlane Residence

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn Quận 1

Tòa nhà văn phòng Centel Point Nguyễn Văn Trổi Phú Nhuận (Sài Gòn), Pacific Plaza(Hà Nội)

Nhà xướng và vận công nghiệp tại Bắc Ninh và Bình Dương :

MapleTree Business City, MapleTree Binh Duong Logistic Park tại Bình Dương

MapleTree Logistic Bac Ninh Phase 1 tại Bắc Ninh

Cùng tham gia phát triển dự án One Verandah đơn vị quy hoạch P&T mang lại từ Singapore, còn về đơn vị xây dựng và đơn vị quản lý hiện chưa có thông tin chính thức nhưng với một sản phẩm tầm cỡ thì One Verandah thì chắc chắn sẽ là những đơn vị hàng đầu quốc tế.

3) Chất lượng môi trường sống tuyệt vời nhất

One Verandah sẽ là dự án cao tầng ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt vời, cùng đó là việc nằm bóc tách biệt mặt tiền đường Đồng Văn Cống thì bầu không khí sống tại đây không chỉ thoáng mát lạnh buốt mà còn cực kì yên tĩnh.

xây dựng sản phẩm tiêu dùng theo kiến trúc Singapore lấy mảng xanh cây cỏ làm chủ đạo, mật độ xây dựng khá thấp, trông rất nổi bật là style “ cây 3 tầng ” ở khối đế dự án, các căn hộ One Verandah đều sở hữu bancong lớn đảm bảo đô thông thoáng cho mỗi căn.

Đặc biệt tận dụng lợi thế nằm giáp sông xây dựng căn hộ sở hữu hướng view toàn mỹ, view trực diện sông, view này là view vĩnh viện do quy hoạch trong khu vực chủ yếu là chung cư thấp tầng, bên cạnh đó có một số sản phẩm view sang khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm và khu CBD Quận 7.

One Verandah dành mang lại 8000m2 để cải cách và phát triển những tiện ích nội khu cao cấp Ship hàng nhiều nhu cầu của các cư dân sống trong dự án: khu vọng cảnh, BBQ, hồ Jacuzzi, hồ bơi tràn, sân bóng đá mini, bóng rổ, tennis cùng những tiện ích cao cấp khác phục vụ cực tốt nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui đùa, giải trí cực tốt.

4) Kết nối từ One Verandah mang đến các khu đô thị lớn

Từ One Verandah việc kết nối đến các khu đô thị lớn: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9 cực kì dễ dãi mất 15-20 phút di chuyển bằng xe máy, nếu xe hơi thì mât khoảng 10-15 phút.

Khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ hiện nay di chuyển bằng con đường Đồng Văn Cống thì hơi bất tiện 2 năm đến thì sẽ dễ dãi hơn thông qua cầu Thế Kỉ.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: 5 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Thảo Điền Quận 2: 15 phút qua đường Xa Lộ Hà Nội

Khu công nghệ cao Quận 9: 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Trên đây những phân tích của nhóm canho-chungcu.com về lý do Vì Sao căn hộ One Verandah Quận 2 được bán ra với giá cao hơn 46tr/m2.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh