Dịch vụ seo tphcm hồ chí minh quận Phú Nhuận

Dịch vụ seo tphcm hồ chí minh  quận 9

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương có thể nói dù xuất hiện thêm khá lâu trong làng nghề SEO Vietnam nói chung và dịch vụ SEO tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng nhưng trước giờ chưa từng dùng SEO 1 site nào để khách hàng tự tìm tới. Mà đa số họ biết đến Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương qua các kênh ngách của tôi, các kênh ngách đó là: các từ khoá ngách hay có thể nói là phantom keyword (từ khoá bóng ma) và trên các kênh blog, website vệ tinh…kể đến đây hẳn quy vi hiểu khách hàng của quy vi sẽ đến từ đâu rồi. Không dài dòng phần giới thiệu mà bài viét sau sẽ cho quý vị hiểu toàn cảnh dịch vụ SEO

dich vu seo rong dai duong gia re
Đôi điều về dịch vụ seo Rồng Đại Dương

Chúng tôi là nhóm các bạn trẻ bao gồm: làm nội dung cho website, lập trình website, link seeding. Bao năm qua hàng trăm từ khoá đã top với các ngành nghề:
thiết bị camera, Bất Động Sản Nhà Đất ( dự án Vinhomes Golden River), thời trang, mỹ phẩm, giải trí, công nghệ…dịch vụ seo Rồng Đại Dương có thể giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng website lên TOP của Google nhanh hơn bất kì đội nhóm nào khác. Khi thứ hạng của từ khóa làm SEO lên TOP, lên được vị trí đẹp trên Google bạn sẽ có thêm lượt truy cập, làm gia tăng doanh số và kéo lợi nhuận lên cao.

dich vu seo rong dai duong

Chúng tôi không chỉ là đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín tại TPHCM mà chúng tôi còn là những người chuyên đi
trí tuệ sáng tạo nội dung chất lượng nhất tại thị phần Hồ Chí Minh này

Chúng tôi luôn mang những giải pháp tốt nhất có thể và thích nghi nhất để mang tới cho quý khách hàng bởi giá trị của chúng tôi thật sự nhận được đó không chỉ là tiền mà đó còn được xem là sự tin cẩn và ý thức mà khách hàng dành cho chúng tôi.
Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn nghe những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Dịch Vụ Seo Rồng Đại Dương. Để chúng tôi giải 1 bài toán về chi phí và nhân sự cho bạn hiểu.

7-ly-do-dung-marketing-online

Nếu bạn là dân kinh doanh Online, những ông chủ của rất nhiều cửa hàng thì bạn biết đó, đôi khi chi phí bạn bỏ ra lại không ít nhưng không đưa về một công dụng nào cả. Bạn kinh doanh online bạn cần có tối thiểu ít nhất là một trong những nhân viên Content (những chuyên gia trong việc sáng chế nội dung), vì bạn biết đó, khách hàng online họ mua hàng bằng cảm xúc chứ không hẳn mua hàng bằng lý trí, có thể họ nhìn vào s.phẩm của bạn, đọc những câu từ trên đó và họ thấy mình trong số ấy và thế họ quyết định là mua hàng thôi. Nhưng để tìm được những chuyên gia chuyên sáng chế nội dung thật sự chất lượng thì quả thật không thể dễ dàng, nếu có thể bạn cũng phải bỏ ra từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ cho 1 nhân viên Content. Còn nếu bạn muốn tăng doanh thu về online thì bạn phải làm Marketing, bạn phải SEO từ khóa để trên TOP và bán hàng. Bạn lại mất 1 chi phí cố định là từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho
một nhân viên chất lượng nhưng có thể từ khóa không được đẩy TOP nữa, không tốt thì bạn chỉ đuổi việc mà thôi.
Chúng tôi đặt ra bài toán như thế và bạn cứ phân tích thử xem.

Nhiệm vụ của bạn bây chừ là hãy dành ít thoi gian của bản thân, điền vào thông tin vào tờ đăng kí Online, hãy liệt kê hết những vấn đề của bạn, những cái cốt lõi nhất mà bạn đang đau đầu, chúng tôi sẽ xét duyệt từng vấn đề một và đưa ra chiến thuật cho bạn. Sau khi phân tích dữ liệu và vấn đề của bạn,
chúng tôi sẽ cho bạn biết lợi nhuận của công ty bạn có thể thu được và bảo vệ trang vị trí đầu của trang web của bạn trong nhiều năm tiếp theo
Dịch Vụ SEO làm những việc gì
Vì sao chúng ta cần đến SEO Website?

SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization nghĩa là thích nghi hóa công cụ tìm kiếm để giúp đưa website của bạn lên TOP (trang 1), bằng các kỹ thuật tác động đến code và những tác động khác. Có vô số những công cụ tìm kiếm trên nhân loại có thể kể đến như là Google, Yahoo, Bing,….nhưng ở thị trường Việt Nam thì Goolge đang chứng minh mình là “nhà thông thái” hơn các công cụ tìm kiếm khác khi chiếm đến 90% người dùng tại Việt Nam. Vì thế SEO từ khóa website thứ hạng (TOP) càng cao trên Google sẽ tạo cho bạn 1 lợi thế lớn so với phe đối lập.

Seocopy

Có một thực tế mà bạn có thể phân biệt đó chính là Online đang là xu hướng và kinh doanh Online sẽ mãi mãi không bao giờ chết được khi thị trường ngày càng bùng nổ lan tỏa nhanh như hiện nay. Chính vì kinh doanh Online luôn sống cũng lẽ đó Marketing Online sẽ ngày càng phát triển mạnh bạo hơn. Và SEO sẽ là vũ khí Marketing Online vô cùng lợi hại mà các doanh nghiệp kinh doanh Online nên đầu tư chi tiêu và có chiến lược cho SEO nhiều hơn. Các chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kỹ về USP của san pham, dịch vụ của bạn, từ đó hãy lên một chiến lược từ khóa thật hoàn hảo và lý tưởng nhất. Nếu bạn là một công ty lớn, một tập đoàn lớn thì hãy đưa chiến lược đó cho giám đốc Marketing phát triển, còn nếu như bạn là một công ty nhỏ không có bộ phận Marketing thì hãy liên hệ ngay cho dịch vụ seo Rồng Đại Dương
Dịch vụ seo Rồng Đại Dương luôn sẵn sàng cùng bạn.

SEO không chỉ là đẩy TOP, 1 từ khóa ứng với san pham, dịch vụ của bạn lên TOP Google
với website của bạn. Mà SEO là phải biết phủ kết quả tìm kiếm trong trang nhất. Không chỉ tên miền website của bạn lên TOP.
Cần phải lên từ mạng xã hội như Fanpage của Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, G+, Twitter,…phải lên Youtube nếu bạn có channel, phải lên cả những trang web rao vặt như rồng bày, én bạc, hotdeal, 5 giây, vật giá,…..

rất hiếm công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại TpHCM có thể tự hào về thực tế là họ có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ở SEO Nam Nguyễn với nhiều năm thành công trong lĩnh vực SEO, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở đường cho thành công của mọi khách hàng bằng cách nắm vững xu hướng, công nghệ và những thay đổi của thuật toán

web-design-heroshot
Những điều cần quan tâm khi làm dịch vụ seo:

Những dịch vụ seo uy tín cho khách hàng luôn chú trọng vào yếu tố Onpage cho website thật sự chất lượng (còn được gọi là SEO Onpage) nhất vì điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến thứ hạng website cũng tương tự sự ổn định của thứ hạng từ khóa.
1. Thực hiện kiểm tra các thẻ như là URL, Title, Meta Keywords, Meta Description…

Title (tiêu đề) của website, các thẻ meta description, meta keyword ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa. Do đó, khi thực hiện dự án seo cần xem xét và nên chỉnh sửa lại cho thật kỹ càng để có hiệu quả SEO tốt hơn.
Khám phá SEO Từ Khóa Google 2018 rất có thể bạn chưa biết
2. Triển khai kiểm tra và cài đặt File Sitemap.XML và Robots.TXT

Khi thực hiện dịch vụ seo tphcm giá rẻ cho website mới quý vị phải để ý xem các file robots hoặc sitemap đã có chưa, nếu chưa có bạn phải thực hiện cài đặt ngay (liên hệ coder để cài đặt nếu như bạn không rành về code). Hoặc các file này có chặn google truy cập vào website hay không. Hãy kiểm tra thật kỹ càng, những file này cực kì quan trọng bởi Google sẽ tiếp cận được thông tin website của bạn cũng bởi vì lý do này.
còn lên cả Google maps và nhiều trang forum chất lượng khác nữa.
3. Điều hướng tên miền www.

Đây là lỗi rất hay xảy ra với các website, nếu bạn truy cập vào website được từ cả www và không có www google sẽ coi đó là 2 website khác nhau có cùng nội dung. Việc này xảy ra thường xuyên vì chủ doanh nghiệp kinh doanh Online là những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn hãy tìm người lập trình và nhờ họ điều hướng hai thứ về thành 1 thôi nhé.
4. Chèn google analytics và webmaster tool vào website

quy khach phải quan tâm 2 công cụ này dau tiên bởi sự quan trọng đặc biệt của nó là cực kì lớn. Nó giúp bạn nắm được mọi thông tin về hành vi, nhân khẩu học,,… đối với Google Analytics, còn Google Webmater Tool để giúp đỡ bạn hiểu được những phản hồi chính xác đến từ Google.

Google Analytics sẽ giúp bạn kiểm tra được lượt view về website, nguồn, nội dung từ đó khẳng định được hướng đi cho website.
Google Webmaster tool giúp bạn theo dõi trang web, chặn các backlink xấu, các chỉ mục được lập, các từ khóa nội dung và rất nhiều điều quan trọng khác.
5. thích nghi nội dung bài viết SEO

tối ưu bài viết là vấn đề hết sức quan trọng với các công ty dịch vụ seo giá thấp. Những chi tiết nhỏ trong bài viết cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên google. Như thẻ in đậm, in nghiêng, các thẻ header, mật độ từ khóa ….
6. phù hợp hình ảnh để chuẩn SEO

Hình ảnh là một trong những nội dung đa phương tiện, dịch vụ seo chuyên nghiệp hóa thường thích nghi ảnh thật tốt. Đặt tên ảnh chứa từ khóa làm SEO, thẻ ALT chứa từ khóa sẽ cung ứng ảnh lên TOP Google nhanh nhất.

tiện ích mà dịch vụ SEO mang đến cho website của bạn:

Dịch vụ SEO TPHCM giúp tăng thứ hạng website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google.
Rồng Đại Dương giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập.
Rồng Đại Dương giúp gia tăng cơ hội bán hàng, làm gia tăng doanh thu, lợi nhuận tăng.
Rồng Đại Dương sẽ giúp thương hiệu của bạn trông rất nổi bật hơn và lan tỏa nhanh.
Chúng tôi sẽ giúp bạn thống trị được thị trường Online.
Đúng như tên gọi dịch vụ seo Rồng Đại Dương sẽ mang đến cho q.khách mọi người lượng lớn truy cập các khách hàng, không chỉ thế đó là lượng lớn các deals về từ trên các website của các quy khach.
Quy trình SEO của dịch vụ seo Rồng Đại Dương được thực hiện bằng 7 bước như sau:

chào đón thông tin từ doanh nghiệp đang cần thực hiện SEO website.
Trao đổi với khách hàng những từ khóa bên doanh nghiệp cần đẩy TOP.
Thống nhất ý kiến thực hiện nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các s.phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp, đưa ra giải pháp SEO cân xứng.
Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
Lập bảng báo giá, Plan kế hoạch trú tại.
Ký hợp đồng SEO.
Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng hoặc có thể 2 tuần/ 1 lần đối với SEO tổng thể và toàn diện.
Thanh lý hợp đồng khi hết hạn, ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

Dịch Vụ SEO làm những việc gì

Chuyên gia SEO tại Hồ Chí Minh – dịch vụ seo Rồng Đại Dương sẽ mừng đón thông tin từ bạn. tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược cho bạn. Sẽ ngồi lại cùng bạn cho ra một bộ từ khóa tiềm năng và thích nghi nhất, bộ từ khóa mà s.phẩm, dịch vụ của bạn trông rất nổi bật nhất so với đối thủ của chính mình. tiếp đến, chúng tôi sẽ lên Plan kế hoạch chi tiết cho bạn, tháng thứ nhất sẽ có bộ từ khóa nào lên, tháng tiếp theo sẽ có bộ từ khóa nào lên. Và chúng tôi cũng trở nên cam kết là không chỉ duy nhất từ khóa lên với website của bạn mà nó còn lên cả những trang rao vặt và cả những trang mạng xã hội khác. Sau đó mỗi tháng chúng tôi sẽ báo cáo và có phương án chiến lược tiếp sau cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đối với những doanh nghiệp ở tại Thị phần Hồ Chí Minh họ thường rất thích phương án SEO này vì nó rất thích nghi dành cho họ. Mức chi phí vừa phải nhưng lại mang về 1 kết quả khả quan hơn.
liên hệ với dịch vụ seo Rồng Đại Dương – dịch vụ seo Rồng Đại Dương uy tín tại HCM

Dịch vụ seo Rồng Đại Dương là dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn quảng bá, quảng cáo Online (đặc biệt KH tại HCM). Chúng tôi đã giúp cho tương đối nhiều doanh nghiệp thành công trên Google và thao túng rất nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ seo Rồng Đại Dương cung cấp toàn diện các dịch vụ SEO tại TP.HCM giúp người sử dụng dễ dãi chọn lựa được hình thức cân xứng và nhanh chóng nhất khai thác được công dụng.

seo-co-ban-va-nhan-to-seo-thanh-cong-300x231

phương thức SEO mũ trắng an toàn và bền vững: Chúng tôi không sử dụng bất kỳ những thủ thuật hay các công cụ mũ đen nào áp dụng cho các website, điều này giúp đảm bảo cho thứ hạng website của bạn được bảo đảm an toàn trong nhiều năm.

Và SEO Rồng Đại Dương đã từng sử dụng vô số cách SEO và rất thành công, chính vì vậy chúng tôi biết chính xác các vấn đề chúng tôi có thể giúp bạn và đạt được công dụng như mong muốn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận những kênh mà thương hiệu của bạn có thể được nói đến và thực hiện chiến lược tối ưu hóa SEO tốt nhất trên đó.

Công ty SEO của chúng tôi không cung cấp cho khách hàng các chiến lược SEO không liên quan hoặc lỗi thời, chúng tôi chỉ cung cấp nội dung chất lượng cao và các kỹ thuật phù hợp hoá công cụ tìm kiếm trên trang dẫn đến doanh thu ngày càng tăng mạnh.

Kiểm soát trang web: chúng tôi sẽ theo dõi liên tục website của bạn, bảo vệ nó khỏi spam, địch thủ chơi xấu và chương trình gửi thư rác khác.

Bạn đã sẵn sàng đưa website lên công cụ tìm kiếm? Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh