Nhà cung cấp cà phê rang xay ở tại An Giang

Favio Coffee - Nhà cung cấp cà phê rang xay ở tại Phú Yên
bán cà phê rang xay nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc pha chế ly cà phê thơm ngon, tạo hứng khởi cho ngày mới.Nhận biết được sự quan trọng của việc thưởng thức cà phê hiện nay, Favio Coffee chúng tôi luôn quam tâm đến việc bán cà phê rang xay độc đáo, chất lượng, khiến khách hàng luôn hài lòng và tin dùng s.phẩm. Bên cạnh các loại cà phê khác, cà phê rang xay luôn giữ vị trí quan trọng trong văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt.

Cà phê là thức uống đặc trưng của người Việt. Thói quen thưởng thức một ly cà phê vào buổi sáng dường như đã quá quen thuộc với nhiều người.

Khi vấn đề thích nghi thực phẩm được nâng lên, nhiều người lo ngại về vấn đề tối ưu thực phẩm và tìm đến cà phê nguyên chất, đầu tiên là để đảm bảo sức khỏe, tiếp đến là để thưởng thức được hương vị thật của cà phê nguyên thuỷ.
Theo nhiều người sành uống cà phê, thì café nguyên chất uống lần đầu sẽ không cảm thấy ngon nhưng nếu uống vài lần sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt với cà phê tạp chất, hoá chất. Bởi Cà phê nguyên chất có màu nâu cánh gián, loãng, hương thơm, vị đắng dịu và chua thanh.

Những người chưa quen uống café nguyên chất, rất dễ bị say, do bị kích thích thần kinh. Nhất là uống cà phê nguyên chất khi bạn đang đói. Lúc này cơ thể bạn sẽ có cảm giác choáng váng và bị nôn nao, người bạn sẽ nóng, tim đập nhanh, mặt có cảm giác đỏ và nóng dần lên. Bạn thấy những tiếng động xung quanh vang hơn bình thường, hành động cũng chậm chạp hơn.

Tuy nhiên, khi đã uống quen café nguyên chất thì rất khó uống lại được cà phê độn tạp chất, hoá chất.

Khoảng 3 năm trở lại đây, hàng ngàn quán cà phê rang xay từ lớn tới nhỏ đã xuất hiện ở khắp các tỉnh, thành. Rất nhiều dự án khởi nghiệp cùng hàng loạt thương hiệu cà phê rang xay ra đời như Light Coffee, Shin Coffee, Phúc Nguyên, The Kaffeine Coffee, Revo Coffee, 1864 CAFÉ, Favio Coffee… vài đều nhấn mạnh đến các yếu tố sạch, mộc, nguyên chất, organic, thậm chí nâng tầm lên thành triết lý cà phê nhằm đánh vào tâm lý ưa sạch, sợ bẩn của người tiêu dùng.

Ngay cả những quán vỉa hè, xe đẩy hiện nay cũng dần thay đổi, chuyển sang bán cà phê rang xay thay vì trộn bắp, bơ, đậu nành vì nhiều người tiêu dùng cho biết khi đã quen với cà phê nguyên chất thì không thể uống lại cà phê độn bắp, đậu nành như trước.

Gần đây nhất, thị trường còn chứng kiến sự chuyển hướng có các đại gia trong lĩnh vực cà phê hòa tan sang cà phê rang xay khi nhận thấy tiềm năng của thị trường này còn quá lớn. Điển hình như thương hiệu rang xay King Coffee của Trung Nguyên International, Cà phê Việt của Nestcafé hay Công ty CP Phúc Sinh - 1 trong 10 công ty xuất khẩu cà phê lớn nhất Việt Nam - cũng đang phát triển san pham cà phê rang xay cho thị trường nội địa với thương hiệu K Coffee…

Cà phê rang xay nguyên chất trú tại mức giá từ 200.000 - 500.000 đồng/kg loại có thương hiệu và từ 120.000 - 150.000 đồng/kg theo dạng "nhà làm". Các DN tham gia lĩnh vực này cho biết thực tế với giá chát liẹu cà phê thấp như hiện nay, chỉ hơn 100.000 đồng/kg đã có cà phê nguyên chất 100%, các quán cà phê hiện hữu hoàn toàn có thể kinh doanh có lãi, vấn đề là vẫn còn ít người tiêu dùng chấp nhận cà phê nguyên chất.

Tuy nhiên, cà phê nguyên chất cũng rất rất kén khách. Mời 10 khách dùng thử thì 9 khách chê cà phê dở vì đã quen với cà phê phải đen, đậm đà, sánh trong khi cà phê thật màu cánh gián, hơi chua và nhìn hơi lõng bõng. Cà phê nguyên chất cũng khó vào các quán cà phê hiện nay vì chủ quán phải chiều theo sở thích số đông khách hàng.

Bên cạnh đó sự cạnh tranh giữa các thương hiệu cà phê cũng khiến các doanh nghiệp khó có chỗ đứng trong lĩnh vực này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh