Phần mềm photoshop online miễn phí

Phần mềm photoshop online bản mới nhất. Nói đến chỉnh sửa ảnh thì chúng ta thường nghĩ đến một phần mềm nức danh đó là photoshop một sản phẩm của hãng Adobe, khi sử dụng photoshop chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Nhưng với những người muốn chỉnh sửa ảnh căn bản và không hề muốn mua bản quyền photoshop đắt đỏ để dùng, vậy lúc này chúng ta làm thể nào để có thể dùng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh. Các bạn đừng lo lắng vì hiện tại đã có một phiên bản photoshop online ra đời, chúng ta có thể dùng phần mềm photoshop online này hoàn toàn miễn phí, mà các tính năng chỉnh sửa ảnh cũng khôn cùng tuyệt như bản photoshop của hãng adobe.

ngày nay thì phiển bạn photoshop online đã được chúng tôi tích hợp vào trang web kenhit.vn, các bạn có thể dễ sử dụng mà không cần cài đặt hay mua bản quền. photoshop online chẳng thể thay thế cho bản photoshop của nhà phát triển adobe nhưng với những người chỉ muốn chỉnh sửa ảnh căn bản thì photoshop online là sử chọn lựa tuyệt vời cho các bạn.
Photoshop Online là gì?

Photoshop là 1 phần mềm rất được nhiều ý trung nhân thích. Tuy nhiên photoshop là 1 phần mềm có phí và giá để mua bản quyền cũng khá đắt so với nhiều người nếu bạn không phải người design chuyên nghiệp. việc cài đặt các phần mềm photoshop với các bản crack cũng tiềm tàng nguy cơ rất lớn về vấn đề bảo mật. Vì các file crack photoshop đa phần đều chưa virus trojan. thành thử các nhà phát triển đã cài đặt vận dụng này trên các website Online. Để người dùng có thể tùy ý sử dụng mà không cần download về máy tính.

cho nên nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Photoshop Online. Với các chức năng cực kỳ mạnh mẽ, không kém bản photoshop cho PC nhưng mà hoàn toàn miễn phí tiện dụng không cần cài đặt.

Các phần mềm Photoshop online được tích hợp sẵn trên các web với đầy đủ ứng dụng. Giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản và hoàn toàn Free

Đinh dạng ảnh hỗ trợ: Giống như photoshop bản cài đặt, photoshop online hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh khác nhau như PSD, GIF, CRW, DNG, ICO, JPE, JPG, BMP, WBM, DIB, CR2, JPEG, PNG, TIF, TIFF…

Khả năng chỉnh sửa ảnh: Photoshop online có khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như làm trắng da, thay đổi màu sắc của ảnh, thay đổi tỷ lệ, tẩy mụn, loại bỏ các vết trứng cá và sẹo...

Ghép ảnh: Bạn có thể ghép 2 hay nhiều bức ảnh lại với nhau một cách dễ dàng với photoshop online

đổi thay kích thước: Bạn có thể dễ dàng đổi thay kích thước, resize, crop, xoay hay lật ảnh một cách dễ dàng

Ngôn ngữ: Photoshop online tương trợ nhiều Ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt

Một điều đặc biệt đó là photoshop online hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt, dùng trực tiếp trên trình duyệt web mà vẫn đáp ứng được hầu hết các tính năng cơ bản của photoshop cài đặt. Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, để lưu ảnh, bạn chọn File > Export as, chọn định dạng muốn xuất ảnh và lưu về máy tính. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận nha.

Bạn thử tự mình khám phá xem nhé, nếu có vấn đề gì có thể bình luận bên dưới để được viện trợ nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh