Thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 9 tại TpHCM

thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 4 tại TpHCM. Nếu q.khách Các bạn nào ở quận 4 quận 2 quận 1 hay quận Phú Nhuận tại TpHCM cần sửa chữa lắp đặt xây dựng tường vách thạch cao TpHCM thì đừng ngại liên hệ với Thạch Cao Lợi Phát với uy tín trên 10 năm thị trường vách ngăn thạch cao tại TpHCM

Lợi Phát chuyên nhận thi công sửa chữa làm vách ngăn thạch cao TpHCM ở Huyện Bình Chánh quận 4 quận 7 nên bất cứ nơi đâu q.khách cần đội thợ thi công tường vách thạch cao thì Lợi Phát luôn có mặt để tư vấn xây cất sửa chữa thành tích thạch cao cho q.khách ngay.

Năm 2019 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm 2020, bạn cần tu sửa trang trí nội thất với vật liệu thạch cao thì tường thạch cao là 1 trong những hạng mục đáng lưu ý trước nhất, bởi đây là loại vật liệu có đầy đủ ưu điểm không thể bỏ qua:

#1 Tường thạch cao nhẹ từ 10 lần hơn tường gạch

Ưu điểm trước nhất của tường thạch cao là nó có trọng lượng nhẹ hơn 8 lần so với tường gạch. Cụ thể, tường gạch đặc dày 110mm có trọng lượng 180kg/ m2 . Nhưng tường thạch cao kèm khung, bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ khoảng 23kg/m2. Điều này sẽ tạo nên sự khác lạ rất lớn về khối lượng tất cả của chiến thắng. Điều đó giúp chúng ta tính toán được tổng tải trọng thành tựu. Đối với công trình dùng tường và trần thạch cao thì khối lượng sẽ giảm đi nhiều lần. Và hạn chế áp lực quá lớn lên nền móng tác phẩm.
#2 Tường thạch cao xây dựng nhanh gấp 3 lần tường gạch

Làm phép tính đơn giản với 1 người thợ thiết kế. Thợ thi công tường gạch nung truyền thống trung bình một ngày thi công được từ 7-8 m2, trong khi đó, một người thợ thi công tường thạch cao một ngày có thể thiết kế được khoảng 18-20m2.
#3 Độ tối ưu của tường thạch cao

Tường thạch cao được cấu tạo bởi hệ khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc ghép lại, đảm bảo từ phần vật liệu đến lắp đặt, mang đến sự vững chắc cho công trình.

Vật liệu thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng, các chất gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình dùng, hoàn toàn thân thiết với môi trường và phù hợp cho sức khỏe con người. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản xuất hiện các loại khói bụi và khí độc hại.
#4 Tích hợp các tính năng vượt trội

Ngoài chức năng phân chia không gian, tường thạch cao được làm từ các tấm thạch cao còn có bản lĩnh chống cháy, tiêu âm và chống ẩm.

Ngoài tường thạch cao cần đến tấm thạch cao tiêu chuẩn GYPWALL để lắp đặt, còn có các hệ tường thạch cao với nhiều chức năng như hệ tường thạch cao chịu ẩm GYPWALL AQUA, tường thạch cao GYPWALL SAFE, tường thạch cao cách âm GYPWALL AQUA QUIET, tường thạch cao uốn cong GYPWALL CURVE.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh