Xét nghiệm gen adn di truyền Khánh Hòa

Xét nghiệm gen adn di truyền Bình Định. Nếu quý anh chị em nào trú tại Đà Nẵng hay Bến Tre cần làm các xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi mà chưa biết xet nghiem adn o dau thì có thể cửa hàng với TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN MEDICAL. Đây chính là địa chỉ uy tín được sự tín nhiệm phần lớn quý khách hàng có nhu cầu làm các xét nghiệm adn tại Yên Bái

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN là phép xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống giữa đối tượng A và đối tượng B. Theo di truyền học, 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tế bào trứng của người mẹ và 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể có ở người con. 23 cặp nhiễm sắc thể này có trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta (Ngoại trừ tế bào sinh dục trưởng thành)

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN MEDICAL là một trong những trung tâm xet nghiem adn o tphcm uy tín và đáng tin cậy nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 được đầu tư kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu, luôn lắng nghe và giải đáp mọi nghi vấn của các bạn. Bên cạnh đó, trang thiết bị đầu tư khá tiện ích, đầy đủ và được công nhận là nhà cung ứng chính thức tại Việt Nam cho Universal Forensics
Xét nghiệm ADN cần những gì?

Xét nghiệm ADN cần những gì? Trong nguyên lý xét nghiệm AND để tìm huyết thống thì nhất định cần có một trong những loại mẫu sau:

1. Mẫu máu tươi hoặc máu khô

2. Mẫu tóc (có chân)

3. Mẫu tế bào niêm mạc miệng

4. Mẫu móng tay (chân)

5. Mẫu cuống rốn

6. Mẫu tinh trùng

7. Mẫu mô

8. Mẫu xương, răng, vv …

Các xét nghiệm sẽ có cùng độ đúng đắn như nhau, Bởi vì những các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.
Bạn có biết?

10% giả dụ ung thư có liên quan đến việc thừa hưởng các đột biến gen
Nhiều loại ung thư, bao gồm các loại ung thư do di truyền (như ung thư thận, u nguyên bào võng mạc, u hắc sắc tố, ung thư vú, buồng trứng...) có tỷ lệ sống sót sau 5 năm lên đến hơn 90% nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm và chưa di căn.
Một số loại ung thư do đột biến gen có thể di truyền qua các thế hệ. Nếu trong gia đình có nhiều thành viên bị ung thư, bạn nên tìm hiểu về xét nghiệm tầm soát đột biến gen gây ung thư.
Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước tính hàng năm Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư, tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Đáng lo ngại là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 ca năm 2010 và dự kiến sẽ vượt 190.000 ca vào năm 2020.

Có 5 loại ung thư rộng rãi tại Việt Nam là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng và ung thư vú. Trong vòng 10 năm trở lại đây, ung thư phổi ở nam giới tăng nhanh trong khi ung thư vú ở nữ giới là rộng rãi nhất với số người mắc tăng gấp đôi.
Ung thư biết sớm trị lành

Phát hiện ung thư trễ là nguyên nhân chính gây tử vong, bởi vậy tầm soát sớm ung thư là vô cùng cần phải có với nhiều lợi ích to lớn.

Chủ động phòng bệnh

Ung thư tuy là bệnh nan y, nhưng nó lại là thứ có thể chủ động phòng ngừa và chữa trị được nếu phát hiện sớm bằng các xét nghiệm.
Theo dõi định kỳ

Tầm soát sớm ung thư giúp bệnh nhân có kế hoạch phòng ngừa tốt hơn bằng việc theo dõi hồ sơ sức khỏe và xét nghiệm định kỳ hàng năm.
Chữa trị hiệu quả

Thống kê cho thấy, nếu được phát hiện và điều trị sớm tỉ lệ bệnh nhân ung thư sống tối thiểu 5 năm rất khả quan, 99% với ung thư tiền liệt tuyến và 93% với ung thư vú.
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư tổng quát có thể phát hiện sớm 12 loại ung trên gen và 5 loại ung thư mắc phải phổ biến nhất ngày nay. DNA MEDICAL được khuyến cáo cho các cá nhân có lối sống thiếu lành mạnh hoặc trong gia đình đã có bệnh nhân ung thư, nhằm phát hiện và chữa trị sớm khi bệnh chưa khởi phát, nâng cao cơ hội chữa lành.
An toàn vì chỉ cần lấy 5ml máu tĩnh mạch để làm xét nghiệm, nhẹ nhàng êm êm không đau vì không cần chọc lấy tế bào, không làm sinh thiết mô.
Chính xác 99,9% với kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới NGS (Next Generation Sequencing) có thể phát hiện đột biến mọi exon của gen liên quan.
Tiện lợi vì có thể thực hiện ở bất cứ độ tuổi nào (kể từ sơ sinh) và bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch là có thể làm xét nghiệm.
Thiết thực trong việc hỗ trợ điều trị trúng đích cho các bệnh nhân đã và đang mắc ung thư, từ đó giúp bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Bắc Giang

PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển

Thiết kế thi công nhôm kính quận Bình Thạnh